Bảo Hiểm Du Lịch - Y Tế Dân Sự Nhật Bản Msig

Bạn đã lên kế hoạch đi nước ngoài nhưng còn băn khoăn về thủ tục bảo hiểm y tế dân sự hay chứng minh tài chính theo yêu cầu hồ sơ của Đại sứ quán ? Nhập cảnh Nhật Bản công tác, du học, du lịch, bảo hiểm y tế nào sẽ bảo vệ bạn

Bảo hiểm y tế dân sự là điều kiện bắt buộc của nhiều Đại sứ quán hay cơ quan xuất nhập cảnh của một số quốc gia.Tuy nhiên, bảo hiểm y tế dân sự hay bảo hiểm du lịch quốc tế giúp bạn yên tâm thưởng thức chuyến đi hay kỳ nghỉ một cách trọn vẹn mà không phải bận tâm đến những chuyến bay bị trì hoãn, hành lý thất lạc hay sức khỏe suy nhược trong chuyến đi.

bảo hiểm y tế dân sự nhật bản

GoldenServices - Đại diện ủy thác chính thức Visa Nhật Bản xin trân trọng giới thiệu Bảo hiểm Y tế dân sự Nhật Bản MSIG.

Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam là Công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumotomo (“MSI”), thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD ("MS&AD Holdings") - một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Là doanh nghiệp bảo hiểm bằng cả trái tim, MSIG Việt Nam cam kết giúp đỡ người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong việc ứng phó với các rủi ro để bảo vệ những điều họ trân quý nhất. Lời hứa này được bảo đảm bởi nền tảng tài chính vững chắc, các đối tác tận tụy, dịch vụ chu đáo, các khoản bồi thường nhanh chóng và công bằng được tích lũy từ hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.

Sản phẩm Bảo hiểm y tế dân sự hay bảo hiểm du lịch được MSIG Việt Nam phát triển để cung cấp kịp thời cho nhu cầu đi du lịch/công tác nước ngoài ngày càng phổ biến.

Hiện nay, một số nước trên thế giới bắt buộc phải có hợp đồng bảo hiểm du lịch trong thành phần hồ sơ nộp xin Visa du lịch như Mỹ, Nhật, Úc và các nước Châu Âu. Với sản phẩm Bảo hiểm du lịch, khách hàng sẽ được bảo lãnh cho các trường hợp rủi ro như:

+ Chuyến bay bị hoãn/hủy.
+ Thất lạc hành lý tại sân bay,
+ Đau ốm/tai nạn khi đi du lịch
+ Giấy tờ/tài sản bị thất lạc hoặc bị trộm cắp trong thời gian du lịch ở nước ngoài.

>> Tham khảo thêm về chính sách bảo hiểm y tế khi Nhập cảnh Nhật bản tại https://www.vn.emb-japan.go.jp/itpr_ja/corona22072020.html

Chi tiết vui lòng liên hệ:

GoldenServices - Đại lý Bảo hiểm Y tế dân sự Nhật Bản MSIG và các hãng bảo hiểm toàn cầu, cung cấp dịch vụ bảo hiểm quốc tế và nội địa.
Hotline Visa Ủy thác Nhật Bản: 0939446006
Phụ trách tạo đơn bảo hiểm Ms. Chi: Tel/ Zalo: 0979155687

(Tạo đơn Bảo hiểm ngay trong ngày)

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.